Skip to content

Các con bạc cần phải xem ! Làm thế nào để không thua khi chơi máy đánh bạc

Written by

H.A

Bạn có biết? Nếu bạn chỉ nghĩ về việc làm thế nào để không thua hơn là làm thế nào để thắng khi chơi máy đánh bạc, thì cuối cùng bạn sẽ có cơ hội chiến thắng cao hơn.

Thắng và thua là hai điều chắc chắn tồn tại trong cờ bạc, nhưng thực sự quan trọng hơn là nghĩ ra cách để không thua hơn là nghĩ ra cách để thắng, và bằng cách thực hành lối suy nghĩ đó, bạn có thể sẽ thắng.

Vì vậy, trong bài viết này, tôi sẽ giải thích cách tiếp cận và cách suy nghĩ cạnh tranh này.

“Cách để không thua” là kiểu suy nghĩ như thế nào nào?

Việc suy nghĩ làm thế nào để không bị thua trong một máy đánh bạc là điều rất quan trọng, thậm chí còn quan trọng hơn cả cách để giành chiến thắng.

Để mà nói thì trong chơi máy xèng thì tuyệt nhiên không có ai là không thua trong một năm. Nếu bạn xem xét nó dưới dạng tuần như một tổ chức, một tháng dưới dạng đơn vị, hoặc thậm chí một năm dưới dạng đơn vị, thậm chí nếu nó được tính bằng đơn vị năm, nếu nó được tính bằng đơn vị ngày, thì chắc chắn sẽ có ngày mất mát. Và bằng cách giảm số tổn thất của đơn vị ngày đó, có thể nói rằng cần phải thắng theo đơn vị tuần, tháng, năm.

Tệ nhất là thua lớn,thua trắng

Điều đầu tiên cần biết là trong trò chơi máy đánh bạc, tình huống xấu nhất là thua trắng và thua lỗ quá mức.

tại sao? Bạn phải biết rằng một khi thất bại con người sẽ bị tư tưởng “Giành lại những gì bạn đã mất” chi phối, đánh mất lý trí, thậm chí có thể lặp lại những sai lầm tương tự. Vì vậy, hãy chắc chắn chú ý đến những điều sau khi chơi máy đánh bạc:

1.Đừng quá phấn khích:

Cờ bạc có thể dẫn đến mất mát và vòng xoáy thất bại. Vì vậy, càng gặp thất bại, bạn càng nên bình tĩnh, từ đó thực hiện triệt để sự bình tĩnh và khôn khéo.

2.Đừng ngừng suy nghĩ:

Nếu mất bình tĩnh, bạn rất dễ rơi vào trạng thái dừng suy nghĩ phải không? Nghĩ đến kết quả mà dừng lại, không nắm bắt được cơ hội thì chỉ tiền mất tật mang.

3.Hãy trung thực về việc thua cuộc:

Một người chơi máy đánh bạc có thể nảy ra ý tưởng một khi thua cuộc: “Giành lại những gì bạn đã mất!” Tuy nhiên, một ý tưởng như vậy rất có thể trở thành mối nguy hiểm tiềm tàng, dẫn đến khả năng cuối cùng thua mất trắng.Nên kiểu suy nghĩ này là rất nguy hiểm; do đó, hãy đặt số tiền đầu tư của bạn để đặt cược, và khi bạn đã vượt quá ngân sách đã đặt trên máy đánh bạc, hãy ngừng chơi và tự nói với bản thân, “Tôi đã thua, nhưng hôm nay tôi đã có một khoảng thời gian vui vẻ. ” Hãy đối mặt với sự thật thua cuộc một cách trung thực và đừng để những suy nghĩ đáng sợ chiếm lấy tâm trí của bạn.

Nếu bình tĩnh phân tích thành bại, không những chỉ có thua mà thôi.

Trên thực tế, điều này không chỉ giới hạn ở việc chơi máy đánh bạc, bất kỳ trò chơi nào cũng có thể xảy ra; cờ bạc sẽ trở nên phấn khích hoặc thậm chí mất bình tĩnh ở một mức độ nhất định, và cuối cùng có thể trở nên thua lỗ và phá sản.

Tuy nhiên, ở một mức độ nào đó, nếu bạn lần đầu tiên quyết định rằng bạn sẽ không bao giờ thắng trong ngày hôm nay, sau đó đối mặt với sự thật là thua với sự chuẩn bị tinh thần như vậy, rồi lấy thực tế thua làm căn cứ, hãy suy nghĩ và phân tích kỹ lưỡng, ngay cả khi bạn thua,nó sẽ không chỉ là mất mát, mà bạn có thể biến trải nghiệm mất mát thành kinh nghiệm và thúc đẩy sự phát triển của bản thân.

Người chơi máy đánh bạc phải cẩn thận khi không thể dừng lại

Đừng quá tự đề cao

Những người chơi máy xèng thường gặp phải tình trạng không biết dừng tay, nhiều khi người chơi đã xác định chắc chắn là thắng rồi thì chỉ cần dừng tay thôi, nhưng họ lại thường ôm hận ” chơi nhiều hơn và sẽ có nhiều cơ hội hơn! “, nhưng cuối cùng lại là trường hợp mất tất cả – đây là trường hợp mà ham muốn gây ra thua lỗ. Lúc mới bắt đầu, nhiều người thấy vận may rất tốt, hoặc tiếp tục đánh nhưng lại bỏ lỡ cơ hội dừng lại vì ham muốn, nếu ham muốn lấn át lý trí thì có thể dẫn đến thất bại!

Đừng quên xác nhận những điều này!

Ngoài tâm lý của bản thân, nếu bạn đến sòng bài vật lý để chơi máy xèng thì cũng đừng quên xác nhận những điều này, nếu thấy những điều này không thể điều chỉnh được thì việc từ bỏ kịp thời cũng là điều vô cùng quan trọng!

  1. Máy đánh bạc trong sòng bạc không có giá cố định
  2. Không thể hiểu trạng thái của sòng bạc
  3. Cảm thấy hôm nay khá xui xẻo

Từ bỏ cũng rất quan trọng! Suy cho cùng thì đó cũng là một canh bạc mà bạn bỏ tiền ra chơi, nếu tình hình không tốt lúc đầu thì hãy từ bỏ một cách đàng hoàng và ngày nào tốt đẹp thì hãy bắt đầu chơi máy đánh bạc nhé!

Tuy nhiên, ngoại trừ may rủi, tình huống trên khó có thể xảy ra ở các sòng bạc trực tuyến, nếu bạn muốn thử sức với máy đánh bạc thì hãy thử bắt đầu với sòng bạc trực tuyến nhé!

Lựa chọn bỏ cuộc trong quá trình chơi game cũng rất quan trọng!

Previous article

Động não một chút! Bạn sẽ không mất gì tại các sòng bạc trực tuyến!