Skip to content

Động não một chút! Bạn sẽ không mất gì tại các sòng bạc trực tuyến!

Written by

H.A

Sòng bạc trực tuyến có thể mang lại trải nghiệm đánh bạc trong mơ vì có thể kiếm được nhiều tiền trong thời gian ngắn và một số sòng bạc có tỷ lệ hoàn vốn lên đến 95%; so với các sòng bạc truyền thống hoặc cờ bạc khác, sòng bạc trực tuyến rất dễ kiếm tiền, đó là lý do tại sao sòng bạc trực tuyến rất phổ biến.

Tuy nhiên, dù thắng rất dễ nhưng thực tế vẫn có rất nhiều người chơi thua rất nhiều tiền.

Đối với những người thua, tôi sẽ giải thích chi tiết tại sao bạn vẫn thua tiền tại các sòng bạc trực tuyến và tại sao bạn không thể thắng.

Nếu bạn luôn lo lắng về việc thua tại các sòng bạc trực tuyến, hãy nhớ tham khảo nó.

90% lý do thua tại sòng bạc trực tuyến là do người chơi tự tìm đến cái chết

Thực tế là “sòng bạc trực tuyến dễ thắng” chỉ là lý thuyết.Trên thực tế, nếu bạn đã thử chơi trong một sòng bạc trực tuyến, bạn sẽ thấy rằng không dễ dàng để giành chiến thắng, thậm chí bạn có thể bị thua.

Trong số các lý do thua cuộc, chúng ta có thể biết rằng lý do lớn nhất là: thiết kế và cấu trúc của các sòng bạc trực tuyến có thể dễ dàng cho phép người chơi tự tìm đến cái chết .

Lý do đầu tiên để mất tiền:Khi nào nó sẽ bị gián đoạn? Khi nào bạn sẽ dừng lại?

Lý do số một để thua tại sòng bạc trực tuyến là bạn không thể dừng trò chơi đúng lúc và kiếm lời.

Khi chơi sòng bạc trực tuyến, sẽ có lúc cơ hội bắt đầu vượt quá số tiền của bạn; theo một cách nào đó, tốt nhất bạn nên đưa ra quyết định “kết thúc ở đây”, nhưng trong cờ bạc, não bộ tiết ra dopamine, chất này tự làm trong trạng thái hưng phấn nên không thể bình tĩnh phán đoán được.

Ngoài ra, nếu bạn kiếm được một ít tiền, bạn sẽ có mong muốn kiếm được nhiều hơn và bạn muốn làm việc chăm chỉ để tăng lợi nhuận của mình.Nhưng thường không phải lúc nào bạn cũng có thể đặt cược hoặc thắng tiền một cách suôn sẻ.Cách hay để mất tiền tại một sòng bạc trực tuyến là khiến tiền của bạn bị cạn kiệt đến mức không thể hoàn lại.

Lý do thứ 2 để thua: Bị chìm đắm trong đầm lầy tiền thưởng khổng lồ của sòng bạc trực tuyến

Sòng bạc trực tuyến có tiền thưởng rất phải chăng

Sòng bạc trực tuyến có tiền thưởng rất phải chăng. Tuy nhiên, cũng không hiếm khi tiền thưởng là cọng rơm cuối cùng tự giết mình và mất tiền sau khi lấy được.Đặc biệt lưu ý là tiền thưởng “tất cả trong một” không phân biệt tiền thực tế và tiền thưởng.

Trong trường hợp tiền thưởng tất cả trong một, bạn không thể rút tiền trừ khi bạn đáp ứng các điều kiện rút tiền;Ngay cả khi tiền được bổ sung tạm thời, nó không được phép kiếm tiền trong trạng thái này.Tăng tiền đặt cược một cách mù quáng để đáp ứng các điều kiện dẫn đến hết tiền thực và tiền thưởng tất cả trong một.

Nhắc mới nhớ, với tư cách là người điều hành sòng bài trực tuyến, để đạt được kết quả tốt nhất, anh ta đã đặt ra những điều kiện tuyệt vời, và tiền thưởng chính là miếng mồi để thu hút người chơi.

Nếu là một loại hình riêng hay loại tiền thưởng riêng thì về cơ bản không có nhược điểm gì thêm, nhưng phần thưởng một phần có cả ưu điểm và nhược điểm, vì vậy hãy nắm bắt thật kỹ và cố gắng để không dẫn đến thất bại.

Lý do thứ ba để mất tiền:đầm lầy giảm giá tích lũy trong trò chơi

Các khoản giảm giá cũng quan trọng như tiền thưởng

Tiền hoàn lại cũng quan trọng như tiền thưởng vì đó là lý do tại sao mọi người thua tại các sòng bạc trực tuyến. Vì khoản tiền hoàn lại được trả theo tỷ lệ cố định dựa trên số tiền đã đặt cược, nên dù sao thì một số người chơi sẽ đặt một số tiền khá cao trong một trò chơi để nhận được khoản tiền hoàn lại lớn cho lần đặt cược tiếp theo.

Tất nhiên, bạn càng đặt cược nhiều, bạn càng có thể nhận được nhiều khoản chiết khấu, nhưng bạn nên lưu ý rằng số vốn ban đầu của bạn sẽ bị giảm rủi ro.

Ví dụ: nếu số tiền đặt cược ban đầu của bạn là $ 3000 và bạn được hoàn lại $ 500 nhưng số tiền trong ngân hàng cược của bạn bị giảm xuống còn $ 2000, thì cuối cùng bạn sẽ mất tiền.

Không có gì lạ khi thấy tiền của bạn gần như bị nuốt chửng khi đặt cược rất nhiều cho các khoản giảm giá. Tất nhiên các khoản giảm giá là rất lớn, đó là một sự thật không thể phủ nhận, nhưng nếu bạn chỉ chơi với các khoản giảm giá, bạn thường sẽ không giành chiến thắng, vì vậy tốt nhất hãy coi chúng như một phần thưởng.

Tôi giải thích rằng 90% sòng bạc trực tuyến là tự đánh bại, nhưng nguyên nhân dẫn đến thất bại cũng là do cách suy nghĩ độc đáo của những người chơi này.

Những người chơi không thể thắng tiền vì nghĩ: “Vẫn có thể thắng”

“Vẫn nên thắng” là cách nghĩ điển hình của những người chơi không xác định được rõ lợi ích của mình và không thể giành chiến thắng. Tất nhiên có thể không thua sau đó, nhưng không thể tiếp tục chiến thắng.

Ham muốn của con người là không có hồi kết nên càng thắng càng muốn tiếp tục thắng, nhưng nếu không nuôi ý nghĩ “hôm nay kiếm đủ rồi thì cơ hội đánh bạc trở lại là rất thấp. “, kết quả cuối cùng sẽ bị mất tiền.

Những người chơi không thể thắng tiền nghĩ rằng: “Chúng ta phải thu hồi các khoản lỗ càng sớm càng tốt”

Đây là tâm lý mà người chơi thường mắc phải, khi không thắng được sẽ rất lo lắng, không bình tĩnh phán đoán được, con người thường coi trọng nỗi đau mất mát hơn là đối mặt với niềm vui thu được. .

Điều này sẽ dẫn đến kết quả gì? Cuối cùng, nó sẽ trở thành một khoản lỗ dù chỉ là nhỏ, khiến người chơi cảm thấy chán nản, và sự lo lắng kéo theo sự trầm cảm đó sẽ khiến người chơi lo lắng phục hồi. số tiền đặt cược của người chơi đương nhiên sẽ tăng lên, tất nhiên khi số tiền đặt cược lớn không phải là vấn đề thắng thua, nếu thua tiền thì chỉ có thua thêm mà thôi.

Kết luận

Trong bài viết trên, tôi đã giải thích lý do tại sao người chơi thua tiền tại sòng bạc trực tuyến và suy nghĩ rằng những người không thể thắng dễ mắc phải; như đã đề cập ở phần đầu, 90% lý do tại các sòng bạc trực tuyến là do tự tiêu diệt, do mất tự chủ, cuối cùng có thể gặp phải những sai lầm không thể cứu vãn, cho nên việc đặt ra quy tắc của bản thân có thể nói là vô cùng quan trọng.

Đọc xong bài viết này không có nghĩa là bạn sẽ thắng tiền lúc nào không hay, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn không mắc phải những sai lầm này, đồng thời tích lũy kinh nghiệm, bước từng bước vững chắc để đến với chiến thắng.

Previous article

Blackjack mà tôi yêu thích nhất chơi như thế nào?

Next article

Các con bạc cần phải xem ! Làm thế nào để không thua khi chơi máy đánh bạc